NHỮNG XU HƯỚNG ĐỒNG HỒ ĐẸP NỔI BẬT NHẤT TRONG NĂM 2015

Các thiết kế đồng hồ đẹp siêu mỏng, cầu kỳ mỹ thuật, truyền thống, hay nạm kim cương đều là các xu hướng đồng hồ đẹp ấn tượng trong năm 2015, các bạn cùng theo giỏi nhé.1. Đồng hồ đeo tay ngày càng mỏngTrước kia, các đồng hồ cơ xa xỉ có tạo mẫu mỏng không phải là thứ mà các hãng đồng hồ thời trang muốn hướng đến. Vậy nhưng, đồng hồ đẹp nam siêu mỏng là xu hướng chung của thế giới, khẳng định tinh hoa công nghệ và thời trang, do đó, mẫu đồng hồ thời trang siêu mỏng luôn mang tới các cái nhìn vô cùng thẩm mỹ về thời trang.

Theo đó, hãng đi đầu trong lĩnh vực này đó chính là Piaget. Họ thích giảm tối đa độ dày của đồng hồ, tương tự như cách các nhà sản xuất smartphone muốn làm.

2. Thiết kế cầu kỳ, đậm tính mỹ thuậtBên cạnh các người thích phong cách cổ điển và giản đơn như Rolex, Omega, Longines,... Cũng có những khách hàng thích sự kiểu cách, trang trí mỹ thuật như đồng hồ Charms Extrordinaire Désir của Van Cleef & Arpels, hay Bird Repeater Geneva của Jaquet Droz.

Theo đó, đây đều là những mẫu đồng hồ đẹp phiên bản giới hạn đang được những hãng đồng hồ Thụy Sỹ khai thác với mức giá trên trời, cực hiếm.3. Đồng hồ đẹp thông minh xa xỉ lên ngôiTuy chưa ra mắt, nhưng Apple Watch được kỳ vọng sẽ khởi đầu một sự bùng nổ kỷ nguyên các dòng đồng hồ thông minh xa xỉ trong năm 2015.

4. Đồng hồ nạm kim cươngPhái đẹp là những tín đồ thời trang, họ thích áo vest Emporio Armani, đồ lót Victoria's Secret, giày Christian Louboutin, túi xách Louis Vuitton...

Theo đó, các mẫu đồng hồ đeo tay đắt tiền cũng là 1 phụ kiện không thể không có để hoàn thiện BST trên, vì giống như phái nam, phái đẹp hiện đại cũng có tham vọng và tiếng nói của riêng mình.5. Đồng hồ có lịch tuần trăngBên cạnh những chức năng đã quá quen thuộc như GMT, Tourbillion và Chronograph, trong năm 2015, chúng ta sẽ chứng kiến sự phát triển mạnh của các đồng hồ đeo tay có chức năng Moon Phase – Lịch tuần trăng.

6. Đồng hồ thời trang cổ điển vẫn sẽ thống trịCác mẫu đồng hồ phá cách tuy bắt mắt, lôi cuốn với nhiều chức năng, nhưng chính các chiếc đồng hồ thời trang phong cách truyền thống mới được các quý ông yêu thích, vì thế là những tạo mẫu trường tồn mãi với thời gian.

Write a comment

Comments: 0