CÁC XU THẾ ĐỒNG HỒ ĐẸP NỔI BẬT NHẤT TRONG NĂM 2015

Các tạo mẫu đồng hồ siêu mỏng, cầu kỳ mỹ thuật, cổ điển, hay nạm kim cương đều là những xu thế đồng hồ thời trang nổi bật trong năm 2015, các bạn cùng theo giỏi nhé.1. Đồng hồ thời trang ngày càng mỏngTrước kia, các đồng hồ đẹp cơ xa xỉ có thiết kế mỏng không phải là thứ mà những hãng đồng hồ đeo tay muốn hướng đến. Vậy nhưng, đồng hồ nam siêu mỏng là xu hướng chung của thế giới, khẳng định tinh hoa công nghệ và thời trang, do đó, mẫu đồng hồ đẹp thời trang siêu mỏng luôn đem lại các cái nhìn cực kỳ thẩm mỹ về thời trang.

Theo đó, hãng đi đầu trong lĩnh vực này chính là Piaget. Họ thích giảm tối đa độ dày của đồng hồ đẹp, tương tự như cách những nhà sản xuất smartphone muốn làm.

2. Thiết kế cầu kỳ, đậm tính mỹ thuậtBên cạnh các người thích phong thái cổ điển và giản đơn như Rolex, Omega, Longines,... Cũng có những khách hàng thích sự cầu kỳ, trang trí mỹ thuật như đồng hồ Charms Extrordinaire Désir của Van Cleef & Arpels, hay Bird Repeater Geneva của Jaquet Droz.

Theo đó, đây đều là những mẫu đồng hồ đẹp phiên bản giới hạn đang được những hãng đồng hồ Thụy Sỹ khai thác với mức giá trên trời, cực hiếm.3. Đồng hồ đeo tay thông minh xa xỉ lên ngôiTuy chưa ra mắt, nhưng Apple Watch được kỳ vọng sẽ khởi đầu 1 sự bùng nổ kỷ nguyên các dòng đồng hồ thời trang thông minh xa xỉ trong năm 2015.

4. Đồng hồ đeo tay nạm kim cươngPhụ nữ là những tín đồ thời trang, họ thích áo vest Emporio Armani, đồ lót Victoria's Secret, giày Christian Louboutin, túi xách Louis Vuitton...

Theo đó, những mẫu đồng hồ thời trang đắt tiền cũng là một phụ kiện không thể không có để hoàn thiện BST trên, vì giống như phái mạnh, phụ nữ hiện đại cũng có tham vọng và tiếng nói của riêng mình.5. Đồng hồ thời trang có lịch tuần trăngBên cạnh những chức năng đã quá quen thuộc như GMT, Tourbillion và Chronograph, trong năm 2015, chúng ta sẽ chứng kiến sự phát triển mạnh của những đồng hồ đẹp có chức năng Moon Phase – Lịch tuần trăng.

6. Đồng hồ đeo tay truyền thống vẫn sẽ thống trịNhững kiểu dáng đồng hồ thời trang phá cách tuy bắt mắt, lôi cuốn với nhiều chức năng, nhưng chính những mẫu đồng hồ đeo tay phong cách truyền thống mới được các anh chàng ưa thích, vì đây là những tạo mẫu trường tồn mãi với thời gian.

Write a comment

Comments: 0